Trang chủ  |  Sitemap  |  Liên hệ  |  ENGLISH

Dự thảo Thông tư ban hành các chỉ tiêu thông tin, mẫu chứng từ khai báo khi làm thủ tục quá cảnh hàng hóa, về quản lý bảo lãnh...

27/03/2019 2:00 PM
Thực hiện chương trình công tác trọng tâm năm 2019, Tổng cục Hải quan được giao chủ trì xây dựng Thông tư ban hành các chỉ tiêu thông tin, mẫu chứng từ khai báo khi làm thủ tục quá cảnh hàng hóa, về quản lý bảo lãnh theo quy định tại Nghị định số      /2019/NĐ-CP ngày    tháng     năm 2019 của Chính phủ quy định thủ tục hải quan, kiểm tra, giám sát hải quan đối với hàng hóa quá cảnh thông qua Hệ thống quá cảnh hải quan ASEAN để thực hiện Nghị định thư 7 về Hệ thống quá cảnh hải quan. 

Thực hiện Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật đồng thời để đảm bảo nội dung quy định tại dự thảo Thông tư, Tổng cục Hải quan đề nghị Quý đơn vị phối hợp nghiên cứu và có ý kiến tham gia đối với nội dung dự thảo Thông tư. 

Ý kiến tham gia của quý đơn vị xin gửi về Bộ Tài chính (Tổng cục Hải quan) trước ngày 29/4/2019; file văn bản tham gia ý kiến (.doc) vui lòng gửi vào địa chỉ thư điện tử dungtv3@customs.gov.vn./.

Tải về nội dung: Du thao TT va NĐ Qua canh.rarDu thao TT va NĐ Qua canh.rar

 
Liên kết
Đường dây nóng của Tổng cục Hải quan.
Liên kết tới Thống kê Hải quan
Bao Hai quan dien tu (Phien ban thu nghiem)
Nhận dạng động vật hoang dã
Truy cập mail ngành Hải quan
Hộp thư phản ánh cải cách hành chính và chống tiêu cực
Diễn đàn cạnh tranh quốc gia
Số điện thoại các đường dây nóng
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Trợ giúp  |  Sitemap  |  Liên hệ  |  ENGLISH
©Bản quyền 2005-2013 Tổng cục Hải quan (General Department of Vietnam Customs)
Địa chỉ: Lô E3 - Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội   -   Điện thoại: (+8424) 39440833 (ext: 8613)   -   Email: webmaster@customs.gov.vn
Số phép số 97/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Thông tin & Truyền thông) cấp ngày 13/03/2007
Ghi chú: phải ghi rõ "Nguồn: Tổng cục Hải quan" và liên kết đến nội dung gốc khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin Điện tử Hải quan