Trang chủ  |  Sitemap  |  Liên hệ  |  ENGLISH

Tổng cục Hải quan: Khảo sát doanh nghiệp về thực hiện tuyên ngôn phục vụ khách hàng

TD  10/10/2017 4:00 PM

Từ ngày 09/10/2017 đến ngày 27/10/2017, Tổng cục Hải quan sẽ lấy ý kiến doanh nghiệp trong việc thực hiện các cam kết trong Tuyên ngôn phục vụ khách hàng và nhu cầu của doanh nghiệp đối với chất lượng dịch vụ do cơ quan hải quan cung cấp thông qua phiếu khảo sát.

Trong thời gian trên, Tổng cục Hải quan sẽ tiến hành thu thập ý kiến đánh giá của cộng đồng doanh nghiệp về tình hình thực hiện Tuyên ngôn, trong đó tập trung vào các nội dung cam kết cụ thể như: Cơ chế đảm bảo sự giám sát của khách hàng đối với hoạt động nghiệp vụ hải quan; thời hạn cơ quan hải quan làm thủ tục hải quan; về hình ảnh, hỗ trợ khách hàng, thời hạn thực hiện thủ tục hành chính trong lĩnh vực hải quan.

Thông qua cuộc khảo sát này, Tổng cục Hải quan mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp về các mặt được, chưa được trong việc thực hiện các cam kết trong Tuyên ngôn tại cơ quan hải quan các cấp. Qua đó xác định các cam kết đạt được, chưa đạt được, các cam kết có thể cải thiện cũng như mong muốn, nhu cầu của cộng đồng doanh nghiệp đối với các cam kết, chất lượng phục vụ mà cơ quan hải quan cần đáp ứng.


Tổng cục Hải quan thường xuyên phối hợp với
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam lấy ý kiến cộng đồng doanh nghiệp về chất lượng hoạt động của cơ quan hải quan.

Địa chỉ liên kết tải về Phiếu khảo sát trên Cổng Thông tin điện tử Hải quan: https://www.customs.gov.vn/Lists/TinHoatDong/ViewDetails.aspx?ID=26292

Năm 2011, Hải quan Việt Nam công bố Tuyên ngôn phục vụ khách hàng, trong đó đưa ra những cam kết cụ thể về các tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng trong thực hiện các thủ tục hành chính trong lĩnh vực hải quan.

Năm 2015, nhằm đáp ứng tiến trình cải cách, hiện đại hóa, cũng như phù hợp với các nội dung sửa đổi trong Luật Hải quan năm 2014, Tuyên ngôn phục vụ khách hàng đã được sửa đổi, bổ sung tại Quyết định số 952/QĐ-TCHQ ngày 03/4/2015.

Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Trợ giúp  |  Sitemap  |  Liên hệ  |  ENGLISH
©Bản quyền 2005-2013 Tổng cục Hải quan (General Department of Vietnam Customs)
Địa chỉ: Lô E3 - Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội   -   Điện thoại: (+8424) 39440833 (ext: 8613)   -   Email: webmaster@customs.gov.vn
Số phép số 97/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Thông tin & Truyền thông) cấp ngày 13/03/2007
Ghi chú: phải ghi rõ "Nguồn: Tổng cục Hải quan" và liên kết đến nội dung gốc khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin Điện tử Hải quan