Trang chủ  |  Sitemap  |  Liên hệ  |  ENGLISH

Hải quan Quảng Ninh: Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em

Xuân Hương   18/06/2014 11:00 AM
Đoàn Thanh niên Cục Hải quan Quảng Ninh thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh.
Đoàn Thanh niên Cục Hải quan Quảng Ninh thăm và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ trẻ em tỉnh.

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, trong tháng 6/2014, Đoàn Thanh niên Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức nhiều chương trình thăm, tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hoạt động.

Đã thành thông lệ hàng năm, vào những dịp lễ, Tết, Đoàn thanh niên Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh luôn có các hoạt động thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Đây là những hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của đoàn viên Hải quan tới những mầm non tương lai của Đất nước, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn xoá đi những mặc cảm, hoà nhập cộng đồng.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay, với mong muốn chia sẻ niềm vui và tình thương yêu tới các em bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Đoàn viên thanh niên Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh và các Chi đoàn trực thuộc (Chi đoàn số 1,2,3, Chi đoàn Hải quan Hòn Gai và Chi đoàn Hải quan Cái Lân) đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tỉnh Quảng Ninh với tổng trị giá 3 triệu đồng.

Tham gia hoạt động ý nghĩa này, các đoàn viên đã giao lưu trò chuyện, vui chơi với các em, tạo sự gần gũi, thân thiết giúp các em có thêm niềm vui, động lực cuộc sống.

Cũng trong tháng 6/2014, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh cũng có những hoạt động thiết thực nhằm thăm hỏi trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên các địa bàn hoạt động, với 24 phần quà trị giá 10,9 triệu đồng. Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng những món quà nhỏ đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái nhằm giúp đỡ, động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động này của Đoàn viên Thanh niên Cục Hải quan tỉnh Quảng Ninh thể hiện nghĩa tình “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “lá lành đùm lá rách” và góp phần xây dựng mối quan hệ cộng đồng tốt đẹp./.
Liên kết
Đường dây nóng của Tổng cục Hải quan.
Liên kết tới Thống kê Hải quan
Bao Hai quan dien tu (Phien ban thu nghiem)
Nhận dạng động vật hoang dã
Truy cập mail ngành Hải quan
Diễn đàn cạnh tranh quốc gia
Số điện thoại các đường dây nóng
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Trợ giúp  |  Sitemap  |  Liên hệ  |  ENGLISH
©Bản quyền 2005-2013 Tổng cục Hải quan (General Department of Vietnam Customs)
Địa chỉ: Số 9 - Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội   -   Điện thoại: (+8424) 39440833 (ext: 8621)   -   Email: webmaster@customs.gov.vn
Số phép số 97/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Thông tin & Truyền thông) cấp ngày 13/03/2007
Ghi chú: phải ghi rõ "Nguồn: Tổng cục Hải quan" và liên kết đến nội dung gốc khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin Điện tử Hải quan