Trang chủ  |  Sitemap  |  Liên hệ  |  ENGLISH

Cảnh báo hiện tượng mạo danh cán bộ Hải quan để bán sách

Phi Vũ  4/10/2013 3:00 PM

Thời gian vừa qua, có một số nhà xuất bản lấy danh nghĩa Văn phòng Tổng cục Hải quan đến Cục Hải quan các tỉnh, thành phố phía Nam bán các loại sách, tài liệu. Thực tế Tổng cục Hải quan không thực hiện các việc này.

Hiện, tất cả những chính sách, văn bản quy phạm pháp luật, tin tức hoạt động, hỏi đáp trực tuyến… của ngành Hải quan điều được công khai, phổ biến rộng rãi trên website của Tổng cục Hải quan (tại địa chỉ: http://www.customs.gov.vn) và website của Cục Hải quan các tỉnh, thành phố. Mọi tổ chức, cá nhân đều có thể truy cập, tra khảo và tìm hiểu những thông tin cần thiết.

Việc mạo danh của một số đối tượng là không hợp pháp, bên cạnh đó còn tạo dư luận không tốt, ảnh hưởng xấu đến uy tín và hình ảnh của ngành Hải quan.

Thực hiện yêu cầu của Văn phòng Tổng cục Hải quan, Cục Hải quan Bình Dương đã thông báo rộng rãi đến các đơn vị, cá nhân trong và ngoài ngành để biết. Khi có các đối tượng đến liên hệ bán sách, tài liệu nghiệp vụ lấy danh nghĩa ngành Hải quan thì phải chấn chỉnh ngay hoặc thông báo cho cơ quan Công an nơi gần nhất để có biện pháp xử lý.

Liên kết
Đường dây nóng của Tổng cục Hải quan.
Liên kết tới Thống kê Hải quan
Tạp chí điện tử Hải quan Online
Nhận dạng động vật hoang dã
Truy cập mail ngành Hải quan
Diễn đàn cạnh tranh quốc gia
Số điện thoại các đường dây nóng
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Trợ giúp  |  Sitemap  |  Liên hệ  |  ENGLISH
©Bản quyền 2005-2013 Tổng cục Hải quan (General Department of Vietnam Customs)
Địa chỉ: Số 9 - Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội   -   Điện thoại: (+8424) 39440833 (ext: 8621)   -   Email: webmaster@customs.gov.vn
Số phép số 97/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin (nay là Bộ Thông tin & Truyền thông) cấp ngày 13/03/2007
Ghi chú: phải ghi rõ "Nguồn: Tổng cục Hải quan" và liên kết đến nội dung gốc khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin Điện tử Hải quan