Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Version HistoryVersion History

Title

​thủ dâm là gì?

VisitorName

 

VisitorInfo

 

GuestName

 

GuestTitle

 

Answer

thủ dâm là gì?

tự sướng là tự kích thích bộ phận sinh dục để đạt đến kích ứng tình dục cũng như niềm vui thường là đạt đến điểm ham muốn. Tình dục thường hay được lấy với phương pháp lấy tay thoa bóp âm vật hay "cậu nhỏ" cho đến khi hài lòng.Ở thanh thiếu niên thủ dâm là một phần của quá trình Khám phá người. Phần lớn những người lớn đều thủ dâm cùng với có cách thủ dâm sướng nhất xuyên suốt cuộc đời họ. Việc hài lòng sung sướng một chính mình là biện pháp tốt để khắc phục ý muốn tình dục đặc biệt ở một số người độc thân.

diễn viên jav

bộ phận sinh dục phụ nữ

tư thế doggy là gì

gai trinh

oral sexually cho chàng... Là những thông tin bạn đọc muốn biết sau bài viết này.

ghế tình yêu là gì

bdsm là gì

thuốc kích dục

cách sử dụng bao cao su

tự sướng là quá trình thay thế hoàn hảo cho các người không muốn có bầu hay lây truyền những bệnh hoa liễu. Lúc người trưởng thành mắc mất cân bằng tác dụng tình dục bác sỹ thường khuyến khích họ tự sướng để đặt tới sự ham muốn tại chị em, làm chậm sự phóng tinh tại nam.

Lợi ích của việc thủ dâm

Giải tỏa tâm lý: khi bạn có ham muốn tuy nhiên mình hoặc người yêu chưa sẵn sàng cho chuyện ấy. Thì thủ dâm là phương pháp tốt nhất của bạn.

Thúc tống giấc ngủ ngon: thủ dâm giải bắn được một kiểu hormone được sản xuất bởi tế bào nội tiết trong não. Đặc biệt là endophin có đe dọa thúc tống giấc ngủ vô cùng tốt.

nâng cao tâm trạng: tự sướng trong khi coi phim người lớn là một phương pháp tốt để giảm stress sau 24 giờ vất vả làm việc. Việc đó còn giúp giải tỏa một số bức bối, hụt hẫng khi không "làm chuyện ấy" tình dục trong 1 thời điểm dài. Bạn có khả năng đạt khoái cảm 1 phương pháp tự nhiên nhằm thoa dịu các buồn bực. Phim cấp 3 cũng hữu ích khi bạn cần phải có các chi phối thị giác để đạt được ham muốn.

tăng cường cơ sàn chậu: đa số cơ quan tình dục của chị em phụ nữ đều nằm tại khoang chậu. Đây là địa điểm nằm giữa cột sống và chân, nữ giới thủ dâm hàng ngày có thể giúp gia tăng quá trình dẻo dai cho các cơ này cùng với tốt cho sức khỏe tim mạch. Khi một số cơ này hoạt động tốt hơn giúp cho phụ nữ đơn giản đạt được cực khoái hơn.

Tốt cho tinh trùng: Nếu mà bạn không xuất tinh chỉ nhất thời chỉ 5 – 18 ngày uy tín và số lượng tinh binh sẽ giảm sút hẳn. Bởi vì thế thủ dâm hợp lý sẽ giúp cho bạn rửa ráy đội ngũ ống dẫn tinh.

phòng ngừa ung thư: theo một số nhà thích hợp liên tiếp thủ dâm ở tuổi vị thành niên giúp cho bạn giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến. Tác nhân lúc bạn tự sướng việc bắn tinh sẽ cuốn trôi đi những độc tố là mần bệnh ứ đọng lâu ngày trong niệu đạo.

khắc phục vấn đề tình dục sau mãn kinh: nhiều chị em cảm thấy một số biến đổi sau thời kỳ tắt kinh cùng với thủ dâm có khả năng sẽ giúp cho họ. Sau hết kinh âm hộ của cơ thể phụ nữ sẽ làm nhỏ khiến cho việc "làm chuyện ấy" khắt khe hơn. Tuy nhiên tự sướng có nguy cơ giúp cho chặn đứng hiện tượng thu nhỏ "cô bé", tăng lưu lượng máu, giảm bớt một số câu hỏi về mô cũng như cấp độ ẩm.

cải thiện cuộc sống tình dục: thủ dâm có lợi cho chuyện vợ chồng của tất cả mọi người do đây là lúc nam tìm hiểu một số điều mà họ thích trong suốt cuộc vui và chị em có khả năng kết nối với hưng phấn của chính mình. Tạo cơ hội Bật mí cơ thể miễn là bạn không ham mê thủ dâm quá đà mà bỏ bê người nữ.

tác hại của việc tự sướng quá nhiều
tự sướng cũng có tính hai mặt. Băn khoăn chỉ là người thủ dâm cần phải biết tiết chế, tiến hành hợp lý, đừng quá sử dụng nhiều.

những nhà khảo sát đều thống nhất ý kiến cho rằng, Nếu mà thủ dâm quá mức (ngày nào cũng thủ dâm) sẽ làm giảm ham muốn, số lượng tinh trùng giảm sút cùng với mất cảm giác tình dục.

với nam, thủ dâm không ít sẽ khiến tinh binh tạo thành không kịp. Việc tự sướng rất nhiều quá, bắn tinh nhiều lần có khả năng sẽ suy sinh dục, liệt dương, bị xuất tinh sớm, tinh binh yếu, đau mỏi thắt vùng thắt lưng, đi tiểu nhiều hoặc tiểu lỉ rỉ, tiểu đục, choáng váng, ù tai, thể chất suy sụp, mệt mỏi… Nếu thủ dâm nhiều, tinh hoàn làm việc tốn kém hơn có nguy cơ gây ra viêm nhiễm tinh hoàn, túi tinh, mào tinh gây ra xuất tinh có lẫn máu. Việc thủ dâm và "làm chuyện ấy" tình dục là vấn đề nên nhưng mà không nên quá đà.

Không chỉ có thế, vì tâm sinh lý của cánh mày râu khi tự sướng ngại hay sợ không cho tinh trùng ra bên ngoài do ướt quần, chăn, chiếu… mà cố tình ôm trọn đầu dương vật, nếu để lâu thành thói quen cũng dễ mắc bắn tinh ngược.

tại trẻ nhỏ mới lớn, lúc những em thủ dâm quá độ (nhất là vài lần trong ngày), sẽ rơi vào trạng thái tâm sinh lý căng thẳng, mất ngủ, luôn nhận thấy lo sợ, bất an, tính tình hoặc cáu gắt. Bởi vì thế người liên tiếp tự sướng có nguy cơ mắc nhiễu loạn hoạt động thường thì của đội ngũ thần kinh do trung khu hưng phấn của đại não luôn phải lặp đi lặp lại trạng thái cảm hứng liên tục, Vì vậy giảm thiểu sức tập trung đến công việc cũng như trí nhớ cũng mắc suy nhược rõ rệt.

Không những vậy, để thủ dâm được, các em cần phải nghĩ về nó, hướng tới nó làm cho sinh hoạt, đào tạo mắc đảo tuột, thậm chí khiến giảm sút người. Thủ dâm quá độ cũng dễ gây lệch lạc tính dục, chỉ thích mình và người cùng giới mà không quan tâm tới cơ thể khác giới. Lâu dần Nếu không được cha mẹ hay người thân chỉ bảo và thay đổi hành vi đúng hướng, những em dễ gây ra lệch lạc giới đặc tính.

biện pháp tự sướng cho nam giới sướng nhất, lâu ra, an toàn ngay tại nhà
1.Dùng cả bàn tay là biện pháp tự sướng cho đấng mày râu sướng nhất

dùng cả bàn tay là cách cổ điển tuy vậy cũng chủ yếu là biện pháp thủ dâm cho nam sướng nhất. Đám từ lóng “sóc lọ, quay tay” chủ yếu là được nam giới ám chỉ phương thức này.

trong khi thủ dâm, bạn nam dùng cả bàn tay để cầm của quý. Từ từ đi lại bàn tay lên xuống nhịp nhàng theo cảm xúc của mình. Để tạo cảm hứng, đàn ông có nguy cơ đẩy tốc cấp độ sớm cùng với mạnh dần cho tới khi xuất tinh và bắn tinh.

Để của quý không bị viêm nhiễm, hãy chú ý rửa ráy bàn tay sạch sẽ các bạn nhé!

2.Thủ dâm với phương pháp dùng ngón trỏ và ngón cái


thay do lấy cả bàn tay, phái mạnh có nguy cơ dùng phương pháp tự sướng cho nam giới bằng ngón trỏ cùng với ngón cái.

ở biện pháp này, ngón trỏ cùng với ngón cái sẽ được đặt ở giữa thân "cậu bé". 2 Ngón tay được đi lại từ chậm cho đến nhanh để tạo cực khoái. Phương pháp này khá thích hợp đối với một số đàn ông có "cậu bé" nhạy cảm.

3.Kích thích thân "cậu bé" – phương pháp quay tay cho đàn ông sướng nhất cùng với lâu ra

cách thủ dâm cho phái mạnh sướng nhất cùng với lâu ra nhất chính là chỉ kích ứng thân "cậu nhỏ". Đặc biệt không động tới phần quy đầu. Do lẽ, đầu "cậu bé" là khu vực tập trung của hàng nghìn dây thần kinh nhạy cảm.


đối với phương pháp này, một số đấng mày râu vừa đạt được khoái cảm tột cấp độ vừa có thể lâu ngày khoảng thời gian thủ dâm. Quá bổ ích cần phải không?

4.Lên đỉnh sướng tế với cách thủ dâm cho đấng mày râu dạng cây nấm


cách tự sướng cho nam giới loại cây nấm được nhiều đấng mày râu ưa chuộng. Nguy hiểm nhất, có người còn cho rằng, ai chưa đã từng thử dạng tự sướng này đúng là giá thành cả cuộc đời.

cách tiến hành cực kỳ dễ dàng. 1 Bàn tay của bạn cầm lấy dương vật như hình thân cây nấm. Bàn tay còn lại tạo hình đầu nấm bao quanh "cậu bé" và bắt đầu các chuyển động xoay tròn quanh đầu “cậu bé”.

5.Đốt lửa trại – Bí quyết đưa bé cưng “lên đỉnh” sau một phút

Đốt lửa trại là phương pháp thủ dâm cho đàn ông tuyệt vời nhất mà bạn nên thử. Hãy tưởng tượng “cậu nhỏ” của bạn là cây củi cùng với đôi bàn tay là mồi lửa. Đặt “cậu nhỏ” giữa 2 lòng bàn tay. Nhẹ nhàng lăn cũng như chà xát 2 bàn tay của bạn đối với nhau để kích thích “cậu nhỏ”. Đảm bảo chỉ sau vài phút ngắn ngủi, cậu nhỏ sẽ tỉnh giấc và “lên đỉnh” nhanh chóng.

6. Dùng gel thoa trơn


cùng với cặp tay, đàn ông có thể dùng thêm gel bôi trơn làm trợ thủ đắc lực. Bạn có khả năng xoa một chút gel vào lòng bàn tay. Cùng với bất cứ phương pháp thủ dâm nào trong 5 cách Đa Khoa Hà Đô vừa nêu ở trên.

7.Sử dụng sextoy


một trong số những phương pháp thủ dâm cho cánh mày râu sướng nhất chính là sử dụng sextoy- búp bê tình dục.

dạng búp bê này Tuy là giả tuy nhiên chất liệu mềm mại, kích thước bắt mắt. Tuyệt đối, vùng âm hộ của sextoy được thiết kế khăng khít, xìu mại, giúp cho nam đạt khoái cảm dễ thực hiện như khi quan hệ thật sự.

8.Quay tay thủ dâm phối hợp xem phim 18+


trong lúc thủ dâm, đấng mày râu thường tự tưởng tượng ra một số hình ảnh nhạy cảm để kích thích mình. Vậy tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng làm cho tốt Việc này.

thay do tưởng tượng, nam có thể lên mạng tìm kiếm phim 18+ trong lúc tự sướng. Hình ảnh và âm thanh chân thực chắc hẳn sẽ giúp cho bạn có các cảm xúc mãnh liệt hơn. Từ đó xuất tinh đơn giản hơn.

8.Cốc tự sướng – trợ thủ đắc lực cho tất cả đấng mày râu quay tay


Cốc tự sướng là chọn chính trong những dòng sản phẩm hỗ trợ phái mạnh tự sướng. Đối với dược liệu silicon y tế cao cấp mềm mại, làm nhỏ, cốc thủ dâm sẽ ôm chặt lấy dương vật của nam. Giúp cho "cậu bé" được kích thích từ trong ra bên ngoài đầy hài lòng như một cuộc "yêu" thực quá trình. Với thiết kế nhỏ gọn, cốc thủ dâm dễ dàng mang theo, cất giữ gìn mà không bị nhận biết.

10.Thủ dâm với băng dính/ băng keo


các phái mạnh nghĩ ra phương pháp lấy băng dính/ băng keo để thủ dâm. Đối với cách này, đàn ông sẽ dán băng dính/ băng keo vào tay sao cho mặt dính quay ra ngoài. Sau đó, lấy bàn tay đính băng dính/băng keo chà lên dương vật. Cảm giác dính dính khác biệt lạ này sẽ khiến dương vật được kích thích và đạt cực khoái.

11.Cách thủ đâm cho đàn ông qua quần lót

biện pháp tự sướng cho đấng mày râu qua quần chíp là phương pháp được không ít người làm.

Đúng như tên gọi, để làm tự sướng với cách thức này đàn ông vẫn có thể sử dụng quần chíp. Sau đó, bạn sử dụng tay đưa qua quần lót để kích ứng dương vật.

12.Sóc lọ với âm hộ giả


Sản phẩm âm đạo giả ngày càng đa loại. Đây chủ yếu là trợ thủ đắc lực giúp nam lên đỉnh ngay tại nhà. &Quot;cô bé" giả thường được khiến với silicone đặc khối, co giãn đặc biệt cho cảm thấy như "yêu" với em gái mới dậy thì. Đồng thời, mức phí cả các sản phẩm này tương đối hợp túi tiền.

13.Kỹ thuật dừng và tiến là phương pháp tự sướng lâu ra nam cần phải áp dụng

trong khi tự sướng, không ít nam dừng một lát Sau đó lại tiếp tục để kéo dài thời gian thủ dâm. Ngoài ra, lúc dừng, họ còn có khả năng bóp mạnh tay hơn để dương vật giảm sút độ cương cứng một ít. Việc này sẽ giúp cho tăng thời điểm tự sướng trước khi bạn đạt đến ham muốn.

14.Thủ dâm tự sướng qua “ô cửa sổ”

tự sướng qua ô cửa sổ được hiểu dễ thực hiện là hình thức tự sướng cho nam với cách đưa "cậu bé" ra bên ngoài quần. Sau đó, hãy vuốt ve “cậu nhỏ” theo các chiều khác biệt nhau để trải nghiệm cảm thấy mới lạ.

Bạn có thể sử dụng vừa vuốt theo chiều dọc vừa xoay vặn toàn bộ "cậu bé". Bên cạnh đó cọ nhẹ đăng nhập quy đầu, lỗ niệu đạo. Giải pháp khiến cho này có điểm mạnh là có khả năng làm bất cứ khi nào, khá thuận tiện. Tuy nhiên, nó cũng có khuyết điểm là không cho bạn quá trình linh hoạt.

15.“Tuyến tiền liệt” – Điểm G chưa thể bỏ qua khi thủ dâm


tuyến tiền liệt coi như là điểm G của các nam – nơi đem đến nhiều cực khoái nhất trên người bạn nam. Đây là khu vực được nhiều nam giới chọn lựa tự sướng.

Bạn có khả năng bắt đầu thủ dâm bằng giải pháp sử dụng 1 ngón tay chà nhẹ trong cũng như bên ngoài cửa hậu môn. Sau lúc quen dần với sự xâm nhập của ngón tay thì chèn ngón tay đăng nhập sâu bên trong hậu môn cùng với massage tiền liệt tuyến của bạn. Từ từ tăng tốc cũng như chuyển động nhiều hơn để cảm nhận cực khoái cho đến khi xuất tinh. Nếu mà bạn không thích dùng tay thì có thể dùng các dạng đồ chơi tình dục như que hậu môn để trợ giúp.

16.Thủ dâm cho cánh mày râu dạng cưỡi ngựa

thay bởi áp dụng các phương pháp thủ dâm nhàm chán, vì sao bạn không thử đổi mới tự sướng bằng loại cưỡi ngựa.

Để tiến hành giải pháp này, bạn yêu cầu sự giúp sức của những đồ dùng, có thể là thanh gậy hoặc cán chổi. Hãy kẹp chúng đăng nhập giữa 2 chân, sử dụng lực kéo từ từ lên xuống để kích thích dương vật và hậu môn trực tràng.

Bạn cũng có nguy cơ bôi trơn theo chiều dọc của thanh gậy để vấn đề thủ dâm diễn ra thuận tiện hơn nhé!

17.Thủ dâm bìu kết hợp mát xa dương vật


thay thế do chỉ ảnh hưởng đến "cậu nhỏ". Rất nhiều bạn nam còn nghĩ ra cách độc đáo hơn đó là kết hợp massage cùng khi bìu cùng với "cậu nhỏ".

phương pháp này chấp thuận nam sử dụng một tay để nắm giữ gìn "cậu nhỏ", tay còn lại kích thích bìu. Đây là những cơ sở vô cùng mẫn cảm, không khó bị kích ứng song lại ít được chạm đến trong phần lớn một số kỹ thuật tự sướng. Phương pháp này sẽ giúp cho bạn bước đầu Tìm hiểu cơ sở đó.

18.Quay tay đối với ghế trường kỷ, ghế sopha

Nếu trong nhà bạn có 1 bộ bàn ghế, vì sao bạn không dùng chúng vào vấn đề thủ dâm nhỉ? Biết đâu sẽ rất thú vị đó.

Để thủ dâm bằng phương pháp này, bạn nên nhờ tới các lỗ hổng trên thân ghế (đối đối với ghế tràng kỷ). Hoặc lợi dụng khe hở giữa 2 tấm đệm ghế (đối với ghế sopha). Bạn thoa trơn dương vật, đưa "cậu bé" vào 1 chiếc túi bóng sạch. Sau đó đút "cậu bé" truy cập những lỗ hổng trên thân ghế. Đẩy hông cũng như người ra truy cập hết mức có nguy cơ cũng như rút ra, cứ thế cho tới khi đạt cực khoái.

19.Mô phỏng oral sex – biện pháp sóc lọ cho đàn ông sướng nhất

Mô phỏng oral sex sẽ giúp cho phái mạnh cảm thấy như mình đang được oral sex thực sự. Đây là phương pháp tự sướng cho nam giới sướng nhất cũng như cũng được rất nhiều cơ thể ưa chuộng nhất.

đối với cách này, bạn nên lấy tới ngón trỏ và ngón giữa để tạo hình đôi môi. Tiếp đó sử dụng tay kia để tống cặp môi đó dọc theo "cậu bé".

20.Cách thủ dâm cho nam bằng liệu pháp vắt sữa bò

Bạn từng nhìn thấy hình ảnh các cô gái chắt sữa bò bao giờ chưa? Nếu mà đã quan sát xuất hiện, chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng hơn trong vấn đề hồi tưởng cùng với sử dụng.

kỹ thuật chắt sữa bò còn có tên gọi không giống là tuốt "cậu bé" bằng hai tay. Để thực hiện phương thức thủ dâm này, bạn cần giữ gìn chuyển động cặp tay đủ nhanh đầy đủ mạnh để kích thích Mặt khác tinh hoàn cùng với da bao quy đầu.

biện pháp thủ dâm cho chị em phụ nữ sướng đạt cực khoái
Ngày nay, có vô vàn giải pháp tự sướng cho chị em phụ nữ, nhưng không phải biện pháp nào cũng khoa học cũng như an toàn. Luôn luôn lưu ý Dù tự sướng với biện pháp nào thì tất cả dụng cụ mối liên quan cần phải được rửa sạch, thơm tho để cải thiện uy tín việc tự yêu chiều chính mình cũng như không nên những nguyên nhân dẫn đến nhiễm trùng xâm nhập đăng nhập cơ thể .Dưới đây là 9 Khám phá để vấn đề tự sướng lành mạnh, tránh biến chứng xấu có nguy cơ xảy ra.

thủ dâm với tay

phương pháp tự sướng này khá là hay bắt gặp, dễ thực hiện với nữ giới mà hữu hiệu đem tới được nhận xét cao. Đầu tiên phải đảm bảo cả tay cùng với cơ quan sinh dục đều từng sạch sẽ, Rồi lựa chọn 1 tư thế tùy vào sở thích của bản thân: đứng, ngồi hoặc tọa lạc cũng như dùng ngón tay chạm nhẹ hay kích thích vào từng khu vực mẫn cảm trên người. Từng người sẽ có các cảm thấy không giống nhau ở đã vị trí như ngực, núm vú, cổ, eo, âm đạo, môi rất lớn, mông, hay đặc biệt là bắt đùi. Sự tinh tế của mình sẽ giúp cho bạn chọn lựa được tuy vậy tâm điểm của khoái cảm. Chú ý lúc lấy tay sờ đăng nhập các bộ phận của bộ phận sinh dục không nên quá trình cọ sát quá mạnh khiến cho rách hay gây nên thương tổn chỗ này.

thủ dâm bằng gối

thủ dâm bằng gối tương đối dễ thực hiện mà an toàn hơn bằng tay. Chỉ nên chiếc gối vừa vặn kẹp giữa hai bắp đùi Sau đó lấy cơ thể đi lại sao cho cảm nhận hưng phấn lên cao. Với những bạn có bộ ngực nhạy cảm cũng có khả năng áp dụng không khác giải pháp khiến cho trên ngực.

thủ dâm với vòi hoa sen


khi cơ sở tự sướng là ở phòng tắm xong thì vòi hoa sen là thiết bị khá bổ ích. Bởi những tia nước phóng ra từ vòi tại 1 nhiệt mức độ ưa thích sẽ công dụng lên người bạn một lực vừa đủ có nguy cơ thay đổi để sản xuất được cảm giác thích thú nhất cho các khu vực không khó kích thích. Hơn nữa việc lấy nước xối truy cập các vị trí này cũng vô cùng hiếm có khả năng làm tổn thương cần phải rất an toàn khi chọn lựa.

thủ dâm bằng ghế

với giải pháp nào đó hãy tạo lực ma sát của một số vùng nhạy cảm truy cập thành ghế, sự cọ sát này sẽ kích thích thụ cảm tại đó dẫn truyền thần kinh giúp cho tiết ra nhiều hơn một số hormon tạo cho bạn cảm nhận hạnh phúc.

thủ dâm bằng vòng ngọc trai

phương pháp này có lẽ nghe hơi kỳ thế nhưng mà lại tạo ra cảm thấy liên tiếp cùng với từ từ hơn. Trước tiên hãy chọn lựa tư thế đứng hoặc quỳ Sau đó bạn cầm tầm dây kéo qua lại thành "cô bé" để tạo ra ma sát đối với tốc mức độ Tùy vào mong muốn sở thích của đã cơ thể.

thủ dâm bằng các dạng rau củ


phương pháp này có biện pháp làm cũng như quy định giống như "yêu" tình dục, chỉ khác biệt là thay dương vật của phái mạnh bằng các kiểu rau quả không khác dáng hình phía bên ngoài như cad rốt, chuối, khoai, cà tím… tuy nhiên, cách thủ dâm này có khả năng gây nên các cảm giác khô rát nguy hiểm tới hiệu quả xuất tinh của những nàng cần phải cơ thể ta thường lấy một số gel thoa trơn sẽ không khó chịu hơn.

tự sướng bằng sextoy

Sextoy là dụng cụ dành riêng biệt cho vấn đề tự sướng tại chị em phụ nữ để tạo cảm giác tương tự như dương vật thật vậy. Chỉ cần phải đưa thiết bị đăng nhập âm đạo và bật lên cùng với nhập ra vào sẽ nhận thấy như đang giao hợp thật vậy.

Thu dâm với chuyện anime, hentai hay phim sex (Porn)

chắc hẳn một số nàng từng được xem phim người lớn (18+). Trong những video những anh chàng luôn xác định cách nhét cậu nhỏ của mình đăng nhập cô bé khiến cho cô bé chảy nước dâm thủy của mình ra. Có một chút khác biệt giữa hentai và người thật là một số nhân vật trong hentai thường hay có âm hộ, dương vật rất to. Hentai khoa học cho một số bạn nào giàu trí tưởng tượng, chắc chắn những bạn sẽ rất thích Điều đó.

sử dụng phối hợp bằng chất xoa trơn


những chất bôi trơn sẽ thường được dùng lúc thủ dâm theo trên bộ phận sinh dục đặc biệt là khiến trực tiếp trên "cô bé" bởi vì tại một số nữ giới trong quá trình tự sướng không tự tiết ra đủ dịch nhờn để bảo vệ lớp niêm mạc này được. Chất thoa trơn dùng cũng cần chọn lựa các chất có nguồn gốc nguồn gốc chất lượng cũng như không dẫn đến dị ứng đối với da hay niêm mạc cơ thể sử dụng.

kích ứng truy cập điểm G

Điểm G được khái niệm rất trìu tượng là 1 điểm trên cơ thể nữ mà khi tiếp xúc đăng nhập sẽ kích ứng đem lại trạng thái khoan khoái, dễ chịu cho cơ thể đó. Vì thế, mỗi phụ nữ có một điểm G khác nhau cùng với việc Chia sẻ các điểm G của người cũng là 1 cách thủ dâm hiệu quả.

Hy vọng đối với các cách thủ dâm mà phòng khám đa khoa tư nhân chia sẻ trong bài viết ngày nay sẽ giúp cho các bạn trẻ có thêm chọn để tự “yêu” bản thân, cho những phút giây thăng hoa viên mãn nhất.​

Status

Đợi chuyển

Assistant

 

InterviewID

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Version: 1.0
Created at 9/19/2020 3:54 PM by  
Last modified at 9/19/2020 3:54 PM by