Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Vietnam Customs

:

InterviewThreads: Tra cứu thông tin doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác tại bandodoanhnghiep.com

Version HistoryVersion History

Title

Tra cứu thông tin doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác tại bandodoanhnghiep.com

VisitorName

Ban Do Doanh Nghiep

VisitorInfo

Ban Do Doanh Nghiep

GuestName

Ban Do Doanh Nghiep

GuestTitle

Tra cứu thông tin doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác tại bandodoanhnghiep.com

Answer

Bạn muốn tra cứu thông tin doanh nghiệp nhưng chưa biết cách thực hiện nhanh chóng, đơn giản lại đảm bảo sự chính xác. Hãy đọc bài viết này của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Description: 7 Bước Giúp Kinh Doanh Online Đạt Hiệu quả - Ý Tưởng Kinh Doanh ... 

Có những cách tra cứu thông tin của doanh nghiệp nào

Các cách tra cứu thông tin doanh nghiệp

Cách 1: Tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp tại cơ quan nhà nước

Theo quy định tại Luật tiếp cận thông tin 2016, một trong những quyền của người dân chính là yêu cầu cơ quan nhà nước cung cấp thông tin. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể tới bộ phận 1 cửa của Sở kế hoạch đầu tư nơi doanh nghiệp đó đặt trụ sở chính và yêu cầu chuyên viên cung cấp thông tin của doanh nghiệp. Tất nhiên những thông tin bạn yêu cầu cung cấp phải là những thông tin công khai như tên doanh nghiệp, mã số thuế, địa chỉ trụ sở, người đại diện theo pháp luật, ngành nghề kinh doanh, tình trạng hoạt động… Việc yêu cầu cung cấp thông tin này phải thực hiện bằng phiếu theo mẫu của Sở kế hoạch đầu tư tại đó và có tính phí. Cụ thể mức phí sẽ giao động từ 20.000 đến 150.000 đồng/ lần tùy nội dung thông tin mà bạn cần cung cấp như thế nào.

Cách 2: Yêu cầu chính doanh nghiệp đó cung cấp thông tin

Thật đơn giản nếu như doanh nghiệp đó là đối tác hay khách hàng của bạn – bạn có thể yêu cầu họ cung cấp thông tin. Khi chính doanh nghiệp đó cung cấp thông tin về mình vừa nhanh chóng, chính xác lại đảm bảo không mất phí. Tuy nhiên không phải trong trường hợp nào bạn cũng có thể yêu cầu đơn vị đó cung cấp đủ các thông tin cho mình. Vậy hãy sử dụng cách 3 nhé.

Cách 3: Tra cứu trên website bandodoanhnghiep.com

Việc tra cứu thông tin doanh nghiệp trên website bản đồ doanh nghiệp giúp bạn khắc phục được hạn chế, nhược điểm của cả 2 cách trên. Bạn không cần phải mất thời gian, mất công sức di chuyển đến sở kế hoạch đầu tư, việc tra cứu cũng hoàn toàn miễn phí lại nhanh chóng, bạn cũng không cần làm phiền doanh nghiệp đối tác. Bạn chỉ cần có được những thông tin cơ bản của doanh nghiệp như tên đầy đủ của doanh nghiệp hoặc mã số thuế, dựa vào đó bạn dễ dàng tra cứu để nắm được các thông tin cần thiết về doanh nghiệp.

Description: Công Bố Thông Tin Cổ Phần Hóa 

Tra cứu thông tin tại bandodoanhnghiep.com

Lưu ý khi tra cứu thông tin của doanh nghiệp trên mạng internet

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet hiện nay không khó để bạn thực hiện tra cứu bất kỳ thông tin gì trong đó có các thông tin của doanh nghiệp đã được công khai, public. Tuy nhiên khi tra cứu thông tin của doanh nghiệp trên mạng internetn bạn nhận được không ít tiện ích nhưng cũng không ít hạn chế, rủi ro bởi bạn không thể xác minh được những thông tin đó chính xác hay không.

Bạn hãy thử ra cứu mã số của doanh nghiệp xem, sẽ có hàng loạt các website hiện ra giúp bạn thực hiện điều đó. Nhưng điều quan trọng hiện nay phổ biến tình trạng các website chỉ cập nhật thông tin của doanh nghiệp ban đầu mà thôi. Trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp luôn có nhu cầu thay đổi tên, địa chỉ trụ sở, người đại diện theo pháp luật… Đây lại là những thông tin rất quan trọng. Không phải website nào cũng sẽ biết cách cập nhật thông tin mới của doanh nghiệp. Nếu bạn không cẩn thận rất dễ xem phải những thông tin cũ. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến bạn đấy. Ví dụ bạn cần viết hóa đơn cho 1 khách hàng doanh nghiệp, bạn lên mạng tra địa chỉ trụ sở của doanh nghiệp đó và lựa chọn 1 website không an toàn. Nhưng sự thật doanh nghiệp đó đã chuyển trụ sở từ rất lâu mà website chưa cập nhật. Như vậy bạn rất dễ mất điểm vì cách làm thiếu chuyên nghiệp còn bị mất công sức để tiến hành hủy hóa đơn đó. Đó là lý do vì sao bạn cần tìm đến các website uy tín tra cứu thông tin của doanh nghiệp.

Bandodoanhnghiep.com là gì?

Bản đồ doanh nghiệp chính là website giúp bạn tra cứu thông tin doanh nghiệp uy tín, chất lượng. Kho thông tin doanh nghiệp của chúng tôi vô cùng đa dạng, phong phú với hơn 1,8 triệu doanh nghiệp hiện nay. Mỗi ngày, trên website không chỉ cập nhật những doanh nghiệp mới thành lập, mới ra đời mà còn tiến hành cập nhật cả sự thay đổi thông tin của các doanh nghiệp đang hoạt động. Chính vì thế những thông tin bạn nhận được trên website bản đồ doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính chính xác của nó. Hơn nữa, bản đồ doanh nghiệp vẫn luôn cho người dùng khai thác thông tin hoàn toàn miễn phí. Với giao diện đơn giản, thân thiện nên rất dễ sử dụng, ngay cả những người không giỏi về internet cũng dễ dàng tra cứu các thông tin cần thiết tại đây. Trong quá trình tra cứu thông tin bạn chỉ cần lưu ý nếu tra cứu bằng tên của doanh nghiệp hãy cẩn trọng lựa chọn đúng tên doanh nghiệp mình muốn tìm hiểu vì hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp có tên gần tương tự như nhau chỉ khác tiền tố hay hậu tố mà thôi.

Tra cứu thông tin doanh nghiệp tại bandodoanhnghiep.com sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng. Truy cập ngay để tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp nhé.

Bandodoanhnghiep nơi tra cứu thông tin Doanh Nghiệp, tra cứu mã số thuế Doanh Nghiệp của tất cả các Công Ty trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cổng thông tin Doanh Nghiệp hàng đầu Việt Nam

Name: Tra cứu mã số thuế Doanh Nghiệp

Website: https://bandodoanhnghiep.com

Phone : 0938 137 131

Company: Công Ty TNHH Thương Mại Sức Khỏe Sắc Đẹp Vệ Nữ Zn

Tags : #Business

Từ Khóa : hồ sơ thành lập công ty, hồ sơ công ty, thông tin công ty , tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế công ty, tra cứu mã số thuế doanh nghiệp, tra cứu thông tin doanh nghiệp, thông tin doanh nghiệp, cổng thông tin doanh nghiệp

Địa Chỉ : 284 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Gmail : bandodoanhnghiep.com@gmail.com

Telegram : https://t.me/s/doanhnghiepvietnam

Doanh Nghiệp Nổi Bật: https://bandodoanhnghiep.com/doanh-nghiep-noi-bat

Social :

https://www.tinkercad.com/users/2EdiEWq5Oi7-ban-do-doanh-nghiep

https://dribbble.com/Bandodoanhnghiep/about

https://angel.co/u/bandodoanhnghiep

https://www.bitchute.com/channel/61VtwsdhQjex/

https://www.giantbomb.com/profile/bddn/about-me/

https://www.myvidster.com/profile/Bandodoanhnghiep

https://www.openstreetmap.org/user/Bandodoanhnghiep/

https://sketchfab.com/bandodoanhnghiep

https://www.scoop.it/topic/tra-cuu-ma-so-thue-doanh-nghiep

https://digg.com/@ban-do-doanh-nghiep01161

https://www.flicks.co.nz/member/bandodoanhnghiep/dashboard/

Status

Đợi chuyển

Assistant

 

InterviewID

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Version: 1.0
Created at 8/30/2020 9:59 PM by  
Last modified at 8/30/2020 9:59 PM by