Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Version HistoryVersion History

Title

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội

VisitorName

 

VisitorInfo

 

GuestName

 

GuestTitle

 

Answer

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là cắt bỏ đi phần da bao quy đầu dư thừa để giúp quy đầu có thể lộ ra ngoài, tránh tình trạng mắc bệnh do viêm nhiễm ở dương vật. Phẫu thuật cắt bao quy đầu giúp dễ dàng vệ sinh và đặc biệt là cải thiện sinh lý của nam giới.

Nếu như trước đây các phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu truyền thống gây nhiều đau đớn và rủi ro thì cách phẫu thuật cắt bao quy đầu hiện nay lại rất an toàn, đơn giản và nhanh chóng.

Như trên đã đề cập, thường thì khi nam giới bị mắc chứng dài hay hẹp bao quy đầu sẽ được chỉ định phẫu thuật cắt bao quy đầu. Đặc biệt là những trường hợp bị chít hẹp, tắc nghẽn hoặc viêm nhiễm bao quy đầu nhằm bảo vệ kịp thời sức khỏe nam khoa.

Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu

  • Bước 1: để phẫu thuật cắt bao quy đầu thì trước tiên bác sĩ sẽ phải sát trùng cơ quan sinh dục của nam giới để tránh xảy ra tình trạng nhiễm trùng sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu.
  • Bước 2: gây tê tại chỗ nhằm giúp nam giới tránh được đau đớn trong quá trình tiểu phẫu.
  • Bước 3: bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để bóc tách da bao quy đầu.
  • Bước 4: xác định vùng da bao quy đầu dư thừa và tiến hành cắt bỏ.
  • Bước 5: bác sĩ sẽ cầm máu, khâu và băng gạc vết cắt.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không?

Việc phẫu thuật cắt bao quy đầu có đau không sẽ phụ thuộc vào phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu và trình độ bác sĩ thực hiện.

Nếu như sử dụng các phương pháp truyền thống thì nam giới không chỉ phải chịu đau đớn mà còn có nguy cơ cao bị nhiễm trùng, mất máu và mất chức năng bình thường của dương vật. Tuy nhiên, những nhược điểm này sẽ được khắc phục khi nam giới được phẫu thuật cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại.

Nhưng các bạn vẫn cần phải lưu ý: dù là phương pháp hiện đại đến đâu nhưng nếu được thực hiện bởi 1 người không có chuyên môn, không có kinh nghiệm thì vẫn không thể tránh được những rủi ro trên. Chính vì vậy, các bạn cần chú ý đến cả yếu tố trình độ bác sĩ để được đảm bảo chất lượng phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Do hiện nay quá nhiều địa chỉ nam khoa mọc lên chính vì vậy nhiều người không biết phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội mới được đảm bảo chất lượng. Nếu như các bạn đang gặp phải vấn đề bất thường về hình dạng bao quy đầu hoặc bị viêm bao quy đầu và không biết cắt dài hay hẹp bao quy đầu ở đâu thì hãy lựa chọn cho mình những địa chỉ đáp ứng được đầy đủ các yếu tố dưới đây:

  • Trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu: phải là những người đã được đào tạo sâu chuyên khoa và có kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật cắt bao quy đầu.
  • Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu: các bạn cần chọn cho mình những địa chỉ áp dụng các phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu hiện đại để có thể tránh được đau đớn cũng như các rủi ro (mất máu, nhiễm trùng, mất chức năng của dương vật… ) trong quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu.
  • Ngoài ra, các bạn cũng có thể đánh giá chất lượng của 1 địa chỉ khám nam khoa dựa vào các yếu tố như thái độ đón tiếp và chăm sóc người bệnh, giấy phép hoạt động, cơ sở vật chất và sự công khai chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu

Ngoài yếu tố chất lượng thì vấn đề chi phí cắt bao quy đầu dài hay hẹp cũng nhận được sự quan tâm từ phía nam giới. Tuy nhiên, vấn đề rất khó để đưa ra chính xác chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền bởi chúng còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể:

Tình trạng sức khỏe của nam giới ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu: nếu như khi đi phẫu thuật cắt bao quy đầu mà nam giới đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu… thì chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ cao hơn do phát sinh chi phí khắc phục tình trạng viêm nhiễm trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Địa chỉ nam khoa quyết định chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền: chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu của các bạn cũng sẽ do địa chỉ nam khoa quyết định. Sở dĩ có sự chênh lệch về chi phí giữa các địa chỉ phẫu thuật cắt bao quy đầu là do sự khác biệt về phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu và trình độ bác sĩ.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ về việc phẫu thuật cắt bao quy đầu. Mọi thắc mắc hoặc các bạn muốn đăng ký phẫu thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám nam khoa vui lòng nhấp chuột vào khung tư vấn ngay bên dưới để nhận được lời giải đáp nhanh nhất.​

Status

Xuất bản

Assistant

 

InterviewID

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Version: 1.0
Created at 10/29/2019 2:51 PM by  
Last modified at 10/29/2019 2:51 PM by