Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Version HistoryVersion History

Title

4 phái nữ bác sĩ chữa bệnh phụ khoa giỏi ở Hà Nội

VisitorName

phukhoa

VisitorInfo

 

GuestName

 

GuestTitle

 

Answer

“Ai là bác sỹ chữa bệnh phụ khoa giỏi ở Hà Nội?” là thắc mắc của không ít phụ nữ. Để tư vấn băn khoăn này, mời độc giả theo dõi top 4 chị em chuyên gia chuyên khoa chuyên thăm khám và trị bệnh chứng bệnh phụ khoa được tín nhiệm nhất hiện giờ.

phòng khám phụ khoa uy tín hà nội

Với tâm lý “có bệnh thì vái tứ phương”, cao người bệnh phụ khoa đã đi khám lớn nơi, gặp nhiều bác sĩ tuy vậy căn bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Đó cũng là bằng họ chưa gặp được thầy thuốc chuyên khoa chữa bệnh phụ khoa giỏi.

Vậy ở Hà Nội, hiện nay bác sĩ điều trị phụ khoa nào uy tín, tay nghề trình độ cao được cao chị tin tưởng?

địa chỉ khám phụ khoa uy tín

4 phái nữ bác sĩ chữa bệnh phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Đây đều là những chuyên gia giỏi chuyên môn, đủ đức đủ tài, giúp cho phụ nữ chữa bệnh bệnh phụ khoa, và không gặp bất kỳ biến chứng Tác hại nào.

  • GS.TS.BS trần Thị Phương Mai

BS Phương Mai là một trong các bác sĩ chữa bệnh phụ khoa giỏi tại Hà Nội 

BS Phương Mai là một trong các bác sĩ trị bệnh phụ khoa giỏi ở Hà Nội

GS.TS.BS trằn Thị Phương Mai là một cái tên được cao người biết tới trong lĩnh vực khám xét và điều trị các bệnh lý sản phụ khoa. Nữ giới thầy thuốc chuyên khoa được đào tạo bài bản trên giảng đường đại học và đã lấy được thông qua tấn sĩ chuyên ngành sản phụ khoa hệ chủ yếu quy tại trường Đại học Semmelweis – Viện Hàn lâm Hungary.

Với những tri thức tay nghề sâu rộng của mình, GS.TS.BS è Thị Phương Mai đã được tin tưởng và phó thác cho lớn trọng trách quan yếu như giáo sư cố vấn trình độ về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản Bộ y tế, Đồng thời là Ủy viên ban chấp hành Hội sản phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình Việt nam giới,…

Trong cao năm lao động, bác sĩ đã “mát tay” chữa trị khỏi bệnh phụ khoa cho rất nhiều phụ nữ, nhiễm tới cơ hội làm mẹ cho hàng trăm người. Do thế, bác sĩ chuyên khoa được cao người đặt trọn niềm tin.

Hiện GS.TS.BS trằn Thị Phương Mai thăm khám tại khoa xét nghiệm đòi hỏi của cơ sở y tế Đại học y Hà Nội, số 1 hoàng gia Tùng, Đống Đa, Hà Nội vào sáng thứ 3 hàng tuần.

  • PGS.TS.BS Cung Thị Thu Thủy – thầy thuốc chuyên khoa chữa bệnh phụ khoa giỏi ở Hà Nội

Bác sĩ Thủy có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề 

bác sĩ chuyên khoa Thủy mắc cao năm kinh nghiệm trong nghề

Trong danh sách những bác sĩ chuyên khoa chữa bệnh phụ khoa giỏi tại Hà Nội, không thể không nhắc tới PGS.TS.BS Cung Thị Thu Thủy. Nữ bác sĩ đã tốt nghiệp chuyên ngành Phụ sản ở Đại học Y Hà Nội, từng mang thời kỳ tham gia khóa tập huấn nội trú chuyên ngành Phụ Sản ở Cộng hòa Pháp. Năm 2012, thầy thuốc chuyên khoa Thu Thủy được phong hàm Phó Giáo sư.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm, từng giữ chức vụ Trưởng Khoa thăm khám bệnh – bệnh viện Phụ sản Trung ương, PGS.TS.BS Thu Thủy được bác sĩ trong ngành công nhận là mang trình độ tay nghề hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa.

chị em chuyên gia chuyên khoa thường đảm nhiệm chủ yếu những dịch vụ sự liên quan tới tầm soát ung thư; chữa bệnh căn bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung,… ; chữa bệnh vô sinh, thi thoảng muộn.

hiện tại, PGS.TS.BS Cung Thị Thu Thủy đang lao động ở Khoa thăm khám chứng bệnh theo yêu cầu của trung tâm y tế Phụ sản trung ương và cơ sở y tế căn bệnh số 1 – phòng khám Đại học Y dược (sáng thứ 6 hàng tuần).

  • Ths.BS Đỗ Thanh Hà

BS Hà hiện đang công tác tại Trung tâm Phụ khoa Đông y 

BS Hà hiện đang công việc ở trọng điểm Phụ khoa Đông y

không chỉ tìm kiếm tên một số bác sỹ điều trị bệnh phụ khoa vì Tây y, nhiều nữ giới nhiễm sự quan tâm Tuyệt nhiên tới bác sĩ chuyên khoa phụ khoa Đông y, rõ ràng là Ths.BS Đỗ Thành Hà – người đã chứa gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề.

BS Hà tốt nghiệp loại ưu tại Đại học Y Hà Nội và đã từng giữ chức vụ Trưởng khoa Phụ phòng khám y học cổ truyền Trung ương. Với mong muốn giúp cho nữ thoát khỏi căn bệnh phụ khoa, BS Hà không ngừng tìm hiểu sâu về Đông y, tìm hiểu những loại phái mạnh dược trong thiên nhiên nhằm phát triển ra các bài thuốc quý bị tác dụng kháng vi khuẩn, chống viêm, loại bỏ khỏi hẳn nguyên do dẫn đến chứng bệnh phụ khoa.

đến nay, bà có nghe nói đến là một trong một số bác sỹ chữa bệnh phụ khoa giỏi do cách Đông y, luôn tận tâm với nghề, được các đồng nghiệp quý mến và bệnh nhân tin tưởng.

Hiện BS Hà đang công việc ở trọng tâm Phụ khoa Đông y, số 123 Hoàng Ngân, P. Nhân chủ yếu, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

  • bác sĩ chuyên khoa Ngô Thị Hằng

bác sĩ chữa bệnh phụ khoa giỏi Ngô Thị Hằng 

BS Hằng chịu trách nhiệm và điều trị chứng bệnh phụ khoa tại nhà thuốc nam Đỗ Minh đường

Tốt nghiệp loại ưu Học viện y khoa cổ truyền Việt phái mạnh, Ngô Thị Hằng là một trong các bác sĩ chuyên khoa trẻ theo đuổi đường thăm khám và chữa trị do y học cổ truyền.

Trước khi hình thành bác sĩ chính chịu trách nhiệm thăm khám và chữa bệnh căn bệnh phụ khoa tại nhà thuốc nam Đỗ Minh đường, địa điểm Hà Nội, BS Hằng đã lây thời điểm dài công việc tại bệnh viện Đa Khoa Huyện Quốc Oai và Phòng CTYHCT Sơn dược Tây Bắc.

Với tiêu chí “Tận tâm phục vụ – bảo mật thông tin – Bắt đúng căn bệnh trị bệnh đúng cách”, BS Hằng luôn coi người nhiễm bệnh như người nhà của mình, từ đó chứa giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất, khoa học với thể trạng riêng từng người.

không chỉ giỏi chuyên môn, thái độ khám chữa trị tận tình, BS Hằng còn là người ham học hỏi. Nghe nói, BS Hằng chính là cộng sự đắc lực của danh y Đỗ Minh Tuấn (Truyền nhân đời thứ 5, GĐ tay nghề nhà thuốc Đỗ Minh Đường), cùng kế thừa và hoàn thiện bài thuốc chữa bệnh phụ khoa với tên gọi Phụ khang Đỗ Minh.

phái yếu bác sĩ chuyên khoa đã dùng tốt bài thuốc điều trị không xâm lấn, không đớn đau và không chức năng phụ này để chữa bệnh căn bệnh phụ khoa cho nhiều phái yếu.

Nguồn: http://phongkhamphukhoathaiha.webflow.io/​

Status

Đợi chuyển

Assistant

 

InterviewID

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Version: 1.0
Created at 10/24/2019 4:35 PM by  
Last modified at 10/24/2019 4:35 PM by