Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Version HistoryVersion History

Title

JAV

VisitorName

 

VisitorInfo

 

GuestName

 

GuestTitle

 

Answer

Eimi Fukada là một idol phim khiêu dâm còn khá trẻ, cô sinh ngày 18/3 năm 1998 tại Tochigi, Nhật Bản. Cô từng gây ấn tượng với người bệnh hâm mộ khi giúp biết mình rất thích đọc sách và từng có thời gian tự viết sách.

Khi mới vào nghề, ‘cô gái văn vở’ cảm giác rất sợ hãi đối với ngành công nghiệp ‘bóng tối’ của Nhật Bản. Nhưng khi đã tham gia thì Eimi nhận ra đây cũng chỉ là một công việc làm công ăn lương bình hay mà thôi.

Vì vậy, Eimi cho rằng mình cần phải có sự tự hào đối với nghề và cố gắng thay đổi định kiến của rất nhiều lần bệnh nhân về phim khiêu dâm.

https://infogram.com/top-10-nu-dien-vien-phim-jav-dep-nhat-nong-bong-nhat-va-nhung-bo-phim-hot-khong-che-1h8j4xgw73xd6mv
https://infogram.com/cac-cach-thu-dam-cho-nam-gioi-va-phu-nu-suong-nhat-kem-video-huong-dan-1h706edynzj545y
https://infogram.com/phim-sex-tong-hop-rat-da-dang-day-du-tat-ca-nhung-bo-phim-1h7v4p8ve7mz6k0
https://infogram.com/bj-la-gi-huong-dan-bj-cho-chang-len-dinh-nhanh-suong-nhat-1h0r6r5or7g34ek
https://infogram.com/hickey-kiss-la-gi-cach-tao-hickey-va-xoa-hickey-nhu-nao-1hnq41zylgq963z
https://trello.com/phimjav
https://bacsituvansuckhoe.webflow.io/posts/bdsm-la-gi

Eimi Fukada giúp biết, Ngoài phái mạnh ra thì còn có rất nhiều chị em phụ nữ xem phim AV. Đây là một xu hướng mới mà những diễn viên phim khiêu dâm cần phải nắm bắt. Cho nên, Eimi cần khiến cho bản thân hấp dẫn hơn không chỉ trong mắt đấng mày râu mà cả chị em nữa.

Đối với đàn bà, Cùng với sexy và gợi cảm ra, những idol AV còn phải có phong biện pháp trang điểm, làm theo tóc, gu thời trang thật ấn tượng. Eimi Fukada là một idol đẹp và lại có học thức cần phải cô cảm thấy bản thân mình hoàn toàn có thể trở cần thiết hấp dẫn hơn đối với cả hai giới trong một vài năm tới.​

Status

Đợi chuyển

Assistant

 

InterviewID

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Version: 1.0
Created at 2/28/2020 9:31 AM by  
Last modified at 2/28/2020 9:31 AM by