Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Version HistoryVersion History

Title

Địa chỉ bệnh viện và phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội

VisitorName

 

VisitorInfo

 

GuestName

 

GuestTitle

 

Answer

Đâu là một số cơ sở phải chăng xét nghiệm trị bệnh phụ nữ ở Hà Nội cùng với Hồ Chí Minh? Đây là câu hỏi của đa số phái đẹp. Vận dụng bài viết sau để “bỏ túi” những địa điểm uy tín nhất Ngày nay.

Theo số liệu khảo sát của Trung tâm đấy phẫu Tế bào học (Bệnh viện Bạch Mai), hiện sở hữu Trên đây 90% chị em mắc các bệnh viêm phụ khoa như là nhiễm trùng "cô bé", nấm âm hộ, nhiễm cổ tử cung, viêm hở tuyến cổ dạ con,… như lý bởi ngày càng mang không ít phòng khám đa khoa, nhà thuốc chữa trị sản phụ khoa mọc lên thí dụ “nấm sau mưa”.

Nhưng đâu mới là địa điểm chữa sản phụ khoa uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh? Nhằm tư vấn băn khoăn này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới độc kém chất lượng 5 cơ sở uy tín trong vấn đề kiểm tra cũng như trị một số bệnh viêm phụ khoa.

Địa điểm bệnh viện công lập và phòng khám phụ khoa chất lượng tại Hà Nội

Cùng nghiên cứu địa điểm bệnh viện công lập cùng với các địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội. Lúc nhận thấy những triệu chứng bệnh về phụ khoa đó là dịch tiết âm đạo ra không ít, ngứa khu vực kín, kinh nguyệt bị rối loạn, huyết trắng mang màu không bình thường, đau buốt lúc tiểu tiện,… chị em nên nhanh chóng đi kiểm tra tại các khu vực dưới đây:

1. Phòng khám phụ khoa Thái Hà

Điều trị bệnh về phụ khoa ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? Sẽ là 1 không đủ sót Nếu chúng tôi không kể đến tới Phòng khám phụ khoa Thái Hà.

Đây là một trong số các địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa đầu ngành về sản phụ khoa của cả nước, trực thuộc Bộ y tế. Bệnh viện được đầu tư toàn bộ cơ sở vật chất y tế nằm chia sẻ giúp người bị bệnh dịch vụ chăm sóc tính mạng tốt nhất.

Nhưng, vì là bệnh viện đa khoa đầu ngành nên số lượng người bị bệnh tới xét nghiệm luôn đông, dẫn đến hiện tượng quá tải. Bình thường, tất cả người sẽ cần phải mất không ít thời gian trong vấn đề xếp hàng kèm theo chờ đợi đến lượt mình. Việc này dẫn đến rất nhiều quá trình mỏi mệt cho người bị bệnh, đặc biệt là những cơ thể ở tỉnh khác về đây kiểm tra, chữa.

2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – cơ sở thăm khám trị bệnh phụ khoa phải chăng giúp phụ nữ

Bệnh viện công lập Phụ sản Hà Nội trở thành từ năm 1979, sau sắp 40 năm hoạt động cùng với tiến triển, đến nay vẫn được nhận xét là một trong số những bệnh viện công lập đầu ngành về phụ khoa của cả nước.

Ở đây, nữ giới sẽ được kiểm tra đi kèm điều trị bệnh phụ nữ bởi vì đội ngũ chuyên gia chủ yếu, cộng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất. Tuy nhiên, vì số lượng người định vị đến đây mỗi ngày khá đông cần tất cả cơ thể sẽ cần phải biến mất không ít thời gian xếp hàng, đợi chờ giúp tới lượt mình. Đó là lý do bạn cần thiết nghiên cứu đi kèm tới sớm để lấy số kiểm tra.

Địa chỉ:

Cơ sở chính: 929 La Thành, phường Ngọc Khánh, quận 3 Đình, TP. Hà Nội.
Khu vực 2: 38 Cảm Hội, phường Đống Mác, quận hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
Cơ sở 3: 10 Quang Trung, phường Quang Trung, quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
Điện thoại:

Số điện thoại cấp cứu: 0243 8343181
số điện thoại đặt khám: 19006922
Lịch khiến cho việc: 7h30 – 16h30 từ vật dụng 2 tới đồ vật 7, nghỉ hôm chủ nhật.

3. bệnh viện đa khoa Từ Dũ
nữ giới ở HCM có khả năng tới đây để kiểm tra chữa trị bệnh phụ khoa
nữ tại HCM có nguy cơ đến đây để kiểm tra điều trị bệnh phụ nữ
ngoài khu vực Hà Nội, trị bệnh phụ nữ ở đâu ở thành phố Hồ Chí Minh cũng là từ khóa được không ít chị em phụ nữ tìm kiếm không ít Vừa rồi google. Dưới khi làm thống kê, chúng em cảm thấy bệnh viện công lập Từ Dũ là một trong số những điểm đến được hầu hết bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Đặc điểm cho tới thời gian Hiện tại, bệnh viện Từ Dũ từng mang sắp 100 năm lao động cùng với phát triển. Đối với trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầy đủ trình độ kỹ thuật (hầu hết là Tiến sĩ, Thạc sĩ, BS CKI, CKII) phái đẹp sẽ được kiểm tra và điều trị bệnh phụ khoa 1 cách kỹ càng. Tùy từng dịch vụ mà mức chi phí sẽ không giống nhau, tuy nhiên tất cả cơ thể an tâm do chi phí cả từng được niêm yết điển hình theo quy chuẩn của Bộ y tế.

Nhưng mà, giống hai bệnh viện đầu ngành tại Hà Nội, bệnh viện Từ Dũ cũng khá đông người bị bệnh cần thiết hiện tượng xếp hàng, chờ chờ lâu là điều không dễ dàng hạn chế đỡ.

Địa chỉ:

284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận một, Hồ Chí Minh.
227 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM.
191 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP. HCM.
Điện thoại:

Số hotline liên hệ: 028 5404 2829
Đăng ký thăm khám hẹn giờ qua số tổng đài 1900 7234
Đăng ký xét nghiệm hẹn giờ (dịch vụ) qua tổng đài (08) 1081
Lịch gây việc:

Lịch thăm khám phụ khoa: Từ 7h00 – 16h30 các ngày hàng tuần, trừ trang bị bảy, chủ nhật và những hôm lễ
Lịch thăm khám khoa xét nghiệm: Từ 7h00 – 19h00 trang bị 2 tới trang bị sáu, 7h00 – 17h00 đồ vật 7 mỗi tuần
kiểm tra dịch vụ tại cơ sở 191 Nguyễn Thị Minh Khai: 6h00 – 18h00 (thứ hai tới vật dụng sáu), 7h00 – 16h00 (thứ bảy), 7h00 – 11h00 (chủ nhật)

4.bệnh viện công lập quốc tế Sài Gòn

Đối với hệ thống bác sĩ chuyên khoa giỏi, đây được đánh giá là địa điểm xét nghiệm điều trị bệnh về phụ khoa hàng đầu ở TP.HCM
đối với hệ thống bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đây được đánh giá là khu vực xét nghiệm chữa trị bệnh về phụ khoa chủ yếu tại TP.HCM
Bên cạnh đó, không thể không kể đến bệnh viện đa khoa quốc tế Sài Gòn. Đây là bệnh viện đa khoa chuyên sản phụ khoa đạt quy chuẩn quốc tế ban đầu ở TP.HCM.

Đa số phái đẹp lúc tới bệnh viện quốc tế Sài Gòn đều hài lòng về thái mức độ xét nghiệm chữa trị bệnh của hệ thống chuyên gia, y tá. Dụng cụ, máy móc ở bệnh viện đa khoa đều được nhập khẩu mới 100% nhằm chăm sóc sức khỏe bệnh nhân một giải pháp tốt nhất.

Nhưng mà, chi phí khám chữa trị bệnh phụ khoa nữ tại đây khá cao cần phải không phải người nào cũng đủ điều kiện kiểm tra liên tục.

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Quận một, TP.HCM
Điện thoại: 0898 300 028
Lịch làm cho việc: 6h – 20h tất cả một số ngày trong tuần (ngày lễ làm cho đến 17h)
Trung tâm sản phụ khoa Đông y Việt đàn ông
đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm phụ khoa Đông y Việt cánh mày râu
hệ thống bác sĩ ở Trung tâm sản phụ khoa Đông y Việt cánh mày râu
phía ngoài các khu vực xét nghiệm chữa trị sản phụ khoa đối với Tây y, nữ có nguy cơ tham khảo một số nơi điều trị bệnh với Đông y, đặc trưng là trung tâm phụ khoa Đông y Việt cánh mày râu.

Được trở thành đăng nhập năm 2000, tới nay, dưới 9 năm vận động, trung tâm trở nên vị trí tụ hội của đội ngũ chuyên gia y học cổ truyền giàu trình độ kỹ thuật, kinh nghiệm; trở thành điểm đến tín nhiệm giúp nữ mắc bệnh viêm phụ khoa.

Phần lớn những bài thuốc chữa bệnh viêm phụ khoa tại trung tâm đều bắt nguồn từ cơ chế điều trị bệnh từ cổ xưa của y học cổ truyền đối với một số đối tượng thảo dược quý trong tự nhiên.

Địa chỉ: Số 123 Hoàng Ngân – Nhân hàng đầu – Thanh Xuân – Hà Nội
Số điện thoại: 0989 913 935 – (024) 7109 2668
thời gian khiến việc: 08h00 – 17h00

Như thế, sau lúc biết đến một số cơ sở điều trị bệnh về phụ khoa uy tín ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Mong rằng nữ sẽ bớt băn khoăn, thêm an tâm cùng với sớm kiểm tra, điều trị, ngăn căn bệnh phát triển sớm, trước khi kéo theo không ít biến chứng nguy hiểm hơn ví dụ nhiễm hở tuyến cổ tử cung, tắc vòi trứng, bệnh vô sinh, hiếm muộn,…

Status

Xuất bản

Assistant

 

InterviewID

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Version: 1.0
Created at 2/4/2020 3:23 PM by  
Last modified at 2/4/2020 3:23 PM by