Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Version HistoryVersion History

Title

Bệnh viện hiếm muộn Hà Nội

VisitorName

 

VisitorInfo

 

GuestName

 

GuestTitle

 

Answer

Bệnh viện hiếm muộn Hà Nội Thái Hà thật khác BIỆT- KHÔNG kể bệnh vô sinh, CHỈ kể LÀ HIẾM MUỘN, do nhất định CON YÊU SẼ VỀ với BỐ MẸ

Đó là chia sẻ trong nước mắt hạnh phúc của hàng trăm cặp vợ chồng hiếm muộn đã được đón con yêu sau khi chữa, thụ thai ống nghiệm (IVF) tại BV Thái Hà.

Chị N.T.L (quê tại Thái Bình) mới 30 tuổi đời nhưng đã thì có tới 9 năm chạy trị VSHM khắp mọi nơi, dùng đầy đủ một số kiểu thuốc mà vẫn chưa một lần được làm mẹ. Trớ trêu và cảm giác đau lòng hơn, khi mang thai được thì chị lại phải trải qua 2 lần chửa bên ngoài tử cung và 4 lần sảy thai. Quá cảm giác đau cũng như suy sụp, nhưng chị vẫn quyết tâm tới đối với IVF Thái Hà để theo đuổi khát khao cháy bỏng của đời mình. Cũng như năm thứ 10 trị Hiếm muộn, chị được ôm vào lòng đứa con của bản thân mang trầm trọng, đẻ cảm giác đau....

Chị L.M 29 tuổi, 2 vợ chồng sử dụng nhau đã từng được 5 năm, ai chỉ vùng chữa, mách sử dụng thuốc này thuốc nọ anh chị cũng không ngần ngại. Tới rất nhiều bệnh viện không nhỏ ở Hà Nội, anh chị từng nhận được rất nhiều cái lắc mới đầu từ chối và khuyên rằng nên xin con nuôi. Không cho phép quá trình thật này, vợ chồng anh lặng lẽ chở nhau đến những chùa cầu nguyện để mong 1 phép màu diễn ra. Một năm, hai năm Rồi năm năm trôi qua, vẫn không có con, vợ chồng anh rơi vào tuyệt vọng, đặc biệt hôn nhân tưởng chừng tan vỡ. Anh chị đã gõ cửa biết bao bệnh viện từ trong đàn ông ra phía ngoài Bắc song đều vô vọng. Vậy mà chỉ đối với một LẦN trước hết tới đối với Thái Hà, niềm hạnh phúc vô bờ đã tới từng anh chị. Lần lượt từng em bé Chào đời trong niềm yêu thương vô hạn, quá trình vui mừng không tả xiết của gia đình.

Bác sĩ chuyên khoa Đỗ Văn Chiến - bác sĩ chăm sóc sinh sản bệnh viện Thái Hà cho biết”: tỷ lệ người bệnh đậu thai cao hay thấp phụ thuộc không ít vào khu vực trị hiếm muộn. Số trường hợp có bầu khi khiến cho IUI, IVF ở bệnh viện Thái Hà khá cao, đạt trung bình trên 50%, thuộc hàng “top” ở Việt đấng mày râu. Cùng với những “bí quyết” cấp thiết khác biệt thì liệu pháp nuôi phôi đến hôm 5 - hôm 6 mới chuyển phôi vào dạ con, cũng là sự không giống giúp gia tăng tỷ lệ mang thai ở các ca IVF. Để thực hiện được một số kỹ thuật này, đòi hỏi thiết bị máy móc cực kỳ tiên tiến Bên cạnh đó vô cùng cần trình độ và kinh nghiệm của các chuyên gia nam khoa, bác sỹ.

Tại Bệnh viện Thái Hà, tất cả luôn sẵn sàng để biến ước mơ gây phụ huynh của cả nam và nữ thành hiện thực.​

Status

Xuất bản

Assistant

 

InterviewID

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Version: 1.0
Created at 1/11/2020 10:31 AM by  
Last modified at 1/11/2020 10:31 AM by