Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Version HistoryVersion History

Title

Các phương pháp phá thai an toàn

VisitorName

 

VisitorInfo

 

GuestName

 

GuestTitle

 

Answer

Nếu mà trước đây, giải pháp phá thai không an toàn từng để lại cho cơ thể cần phải chấm dứt có thai các hậu quả nghiêm trọng tới tính mệnh thì đối với cách phá thai an toàn, bạn chị em phụ nữ hạn chế được tối đa một số tai biến. Có những cách phá thai an toàn được áp dụng Căn cứ vào lứa tuổi thai nhi và hiện tượng sức khỏe của bà bầu.

Các phương pháp phá thai an toàn

1. Bỏ thai bằng thuốc:

Đây là một trong số những biện pháp phá thai bằng thuốc được sử dụng nhóm thuốc Mifeopristone cùng với Misoprotol để gây chấm dứt có thai. Bạn nên nhớ, sử dụng thuốc phá thai chỉ được dùng trong tình huống bào thai dưới 7 tuần tuổi.

Thuốc phá thai hoạt động theo cơ chế khiến cho thai ngừng phát triển cùng với tụt bóp dạ con Rồi đẩy thai ra bên ngoài. Cách phá thai bằng cách uống thuốc đạt hiệu quả kết thúc thai nghén lên tới 96-98%.

Đừng nghĩ rằng là 1 phương pháp phá thai từ từ mà có nguy cơ mua thuốc về tự sử dụng. Hãy cẩn thận, phác đồ uống phải được tuân thủ nghiêm ngặt. Thuốc phá thai phải được bác sỹ làm, theo dõi cùng với theo dõi.

Bác sỹ sẽ cho bạn uống 1 viên thuốc để khiến cho thai ngừng tiến triển. Bạn có nguy cơ ra về. Sau 2 ngày bạn uống 2 viên thuốc khác biệt. Uống xong bạn cần tại lại cơ sở y tế. Bạn sẽ nhận thấy cực kỳ đau đớn bụng, ra rất nhiều máu, một số tác dụng phụ như buồn nôn, tiêu chảy, hoặc bị nôn.

2. Hút thai:

Được áp dụng cho thai từ 6-12 tuần, nạo hút phá thai là thủ thuật lấy dụng cụ hút chân không kết thúc việc có bầu. Thai trong buồng dạ con được hút ra ngoài qua một bơm hút.

Thành viên y tế sẽ tiến hành khám thai bằng tay, Sau đó sát trùng bộ phận sinh sản. 1 Mỏ vịt hoặc van âm hộ sẽ được đưa vào trong "cô bé". Bạn sẽ có cảm giác tức tại nơi mỏ vịt đưa vào bởi âm hộ bị căng ra. Dụng cụ chân không sẽ được sử dụng để nạo phá thai ra. Một số thành viên y tế sẽ đứng nói chuyện, vỗ về bạn để bạn suy giảm đi nhận thấy đau khi gây thủ thuật.

3. Phá thai với giải pháp nong cùng với gắp:

Làm đối với bào thai từ 13-18 tuần tuổi bằng biện pháp áp dụng cả thuốc cũng như thiết bị kết thúc có thai.

Bác sỹ cho bạn ngậm viên thuốc khiến mềm nhũn cổ dạ con cùng với đợi vài giờ để thuốc có chức năng. Máu hay đau bụng có thể tiếp diễn đối với bạn sau khi ngậm thuốc. Sau đó, thành viên y tế sẽ nong cổ tử cung, dùng dụng cụ hút cùng với gắp thai ra. Việc bỏ thai sẽ được hoàn tất trong 10-15 phút.

Bạn nhất thiết tới cơ sở y tế uy tín để được thăm khám, kiểm tra cùng với giải đáp biện pháp phá thai an toàn hợp lý Căn cứ vào tình trạng sức khỏe cùng với số tuần tuổi của bào thai. Hãy thoải mái để bình tĩnh trước khi phá thai. Cũng như bạn nên quay lại phòng khám chuyên khoa để xét nghiệm ngay Nếu như thấy một trong số các dấu hiệu như đau đớn bụng ngày càng tăng, lượng máu nhiều cùng với lâu ngày quá 7 ngày, sốt cũng như ớn lạnh, khí hư thấy mùi.

Sau lúc bỏ thai, bạn có khả năng nhận thấy có cảm giác buồn, tội lỗi. Hãy phục vụ thật tốt và cố gắng ăn không thiếu chất để mau chóng phụ hồi. Sự an ủi trò chuyện từ người trong gia đình sẽ giúp cho bạn gái xóa bỏ được cảm giác này. Nếu như thật quá trình có cảm giác trầm cảm, hãy liên hệ đối với bác sỹ hay những bác sĩ chuyên khoa tâm lý để được giúp cho thuyên giảm.​

Status

Xuất bản

Assistant

 

InterviewID

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Version: 1.0
Created at 12/27/2019 2:36 PM by  
Last modified at 12/27/2019 2:36 PM by