Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Version HistoryVersion History

Title

3 KHÔNG để giữ cho toilet sạch sẽ thơm tho gia đình bạn nên biết

VisitorName

Rút hầm cầu TPHCM

VisitorInfo

Rút hầm cầu

GuestName

Rút hầm cầu giá rẻ

GuestTitle

Rut Ham Cau

Answer

3 KHÔNG để giữ cho toilet sạch sẽ thơm tho gia đình bạn nên biết

Thông thường, sau khi sử dụng nhà vệ sinh xong, bạn cần mở quạt hút gió hoặc thông gió được lắp đặt sẵn trong nhà vệ sinh, hoặc bạn rất nên mở cửa sổ hướng ra bên ngoài. Cách làm này không chỉ giữ cho phòng vệ sinh nhà bạn luôn sạch sẽ khô ráo, đồng thời còn tránh được việc tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và ngăn chặn mùi hôi phát tán ra các không gian bên ngoài, nhất là sẽ thật kinh khủng nếu mùi hôi thâm nhập vào phòng ăn và phòng ngủ.

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ, khi ấy không gian nhà vệ sinh cũng trở nên nhỏ đi, bạn không thể xây riêng hai khu vực này nhà tắm và nhà vệ sinh tách biệt. Lúc này khi hai không gian chung với nhau thì bạn cần phải chú ý phân tách không gian thành 2 công năng theo cách tiện lợi nhất.

Đây là bí quyết giúp bạn duy trì không gian nhà vệ sinh sao cho sạch sẽ và đảm bảo tăng độ bền cho các sản phẩm nội thất trong nhà vệ sinh.

Phòng tắm là khu vực mà bạn thường xuyên ra vào hàng ngày, nhưng ít ai biết rằng những thói quen dưới đây mà bạn vẫn thực hiện đang liên tục tấn công sức khỏe của bạn. Dưới đây là những điều công ty Rut ham cau Quang Hồng muốn bạn phải chú ý:

1. Không nên sử dụng thùng rác không có nắp đậy

Thùng rác là nơi đựng rác thải trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, nên bó rất dễ bị tình trạng ô nhiễm và lây lan ra bên ngoài. Nhất là thùng rác trong nhà vệ sinh thường sẽ không giống với thùng rác trong nhà bếp, nó sẽ bẩn hơn rất nhiều nguy cơ cao sẽ tiềm ẩn nhiều mầm bệnh.

Ngoài ra, chính vì môi trường trong nhà vệ sinh luôn ẩm ướt, do đó thùng rác là khu vực ủ bệnh cho vi khuẩn phát triển một cách mạnh mẽ. Vì thế, bạn hãy cố gắng sử dụng thùng rác có nắp đậy kín, đồng thời cần thường xuyên đổ rác hàng ngày. Tránh sử dụng loại dùng thùng rác không có nắp đậy.

*** Công ty rút hầm cầu giá rẻ uy tín tại TPHCM: https://huthamcaugiare.com/

 

2. Không nên sử dụng chất khử mùi nhà vệ sinh

Thực tế có không ít người thích sử dụng các chất khử mùi có mùi hương khác nhau đặt trong toilet để che đậy mùi hôi của không gian này.

Tuy nhiên, những loại nước hoa hay dung dịch tạo mùi này phần lớn đều là hợp chất hóa học. Khi bạn ngửi chúng và hấp thụ lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe. Do vậy, để có thể loại bỏ mùi hôi nhà vệ sinh, thì cách tốt nhất đó là bạn hãy sử dụng quạt hút mùi và cần phải mở cửa sổ, cũng như vệ sinh toilet thường xuyên.

 

3. Không để bàn chải đánh răng phía bên bệ xí hoặc bồn rửa phòng tắm

Thông thường, bồn rửa sẽ được bố trí nằm cạnh bồn vệ sinh, mặc dù thiết bị trong nhà vệ sinh vẻ ngoài sạch sẽ nhưng thực tế chúng là nơi ẩn náu của các vi khuẩn có hại.

Đặc biệt, bệ xí là nơi bẩn nhất trong nhà vệ sinh, do đó nếu bạn để bàn chải đánh răng gần đó, mỗi lần đi vệ sinh và nhấn nút xả nước, khi ấy vi khuẩn sẽ được "khuấy" lên và sẽ bám vào bàn chải, vô hình chung làm cho mầm bệnh tấn công vào răng miệng.

Do vậy, cách tốt nhất là bạn hãy để cho bàn chải xa bồn rửa và bồn vệ sinh, thậm chí tốt nhất là hãy để trong tủ có cửa sẽ giúp bảo vệ bàn chải của bạn không bị vi khuẩn xâm nhập.

*** Kinh nghiệm xử lý tắc nghẽn nhà vệ sinh: https://twitter.com/phulocruthamcau

Nếu như mùi hôi trong toilet nhà bạn do hầm cầu đầy thì bạn hãy gọi cho công ty Rut ham cau Tan Binh tới giúp bạn hút sạch chất thải dưới bể phốt, đảm bảo sẽ ngăn tình trạng mùi hôi bốc lên từ bồn cầu và đường cống: 

Hotline: 0962.366.455

Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

CHI NHÁNH QUẬN 12

Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Status

Đã trả lời

Assistant

 

InterviewID

 
Approval Status Pending
 

Attachments

Version: 1.0
Created at 9/9/2019 11:01 PM by  
Last modified at 9/9/2019 11:01 PM by